CÁC HOẠT ĐỘNG

GALA DINNER TRONG KHUÔN KHỔ LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI LẦN THỨ VI

    Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI năm 2022 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 8 - 12/11 với khẩu hiệu “Điện ảnh - Nhân văn, Thích ứng và Phát triển”. Tới dự Liên hoan phim lần này có hơn 1.000 nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất đến từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với 125 bộ phim sẽ tham gia tranh giải. Nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF), tối ngày 10/11/2022, chương trình Gala Dinner đã được tổ chức tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner

    Tới tham dự chương trình Gala Dinner có Ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan phim; Ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan phim, đồng Trưởng ban; Ông Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội, Ủy viên Ban Chỉ đạo Liên hoan phim, cùng hơn một nghìn nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên Việt Nam và quốc tế.

Ông Chử Xuân Dũng phát biểu trong đêm Gala Dinner

    Phát biểu chào mừng Chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, ông Chử Xuân Dũng chia sẻ: “Sự hiện diện của các nghệ sỹ, đạo diễn, diễn viên đã làm tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa trên thế giới. Chúng tôi trân trọng những tình cảm nhiệt tình, chân thành mà các bạn đã dành cho nhân dân Việt Nam và Thủ đô Hà Nội, Thủ đô văn hiến, Thành phố vì hòa bình, thân thiện, mến khách”.

Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner

    Các nghệ sĩ, diễn viên tham dự Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) tham dự Chương trình Gala Dinner cùng nhau giao lưu trong không khí thân thiện và đầm ấm, thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đại sứ Pháp tặng hoa tri ân Đạo diễn Đặng Nhật Minh

    Đặc biệt, Chương trình còn vinh danh đạo diễn Đặng Nhật Minh, đại diện của Việt Nam với bộ phim “Hoa nhài” được lựa chọn trình chiếu trong Lễ khai mạc Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI.

Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner

Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner

    Chương trình Gala Dinner diễn ra trong không gian cổ kính của Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với các nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên Việt Nam và quốc tế./.

                                                                                                                                                                                                             An Nhiên

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm