CÁC HOẠT ĐỘNG

GẶP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO VÀ CÁN BỘ HƯU TRÍ XUÂN KỶ HỢI 2019

Trước thềm năm mới, ngày 24 tháng 1 năm 2019 Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tổ chức họp mặt các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trung tâm. Đây là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức vào cuối năm để tri ân tới các thế hệ đi trước những người đã từng làm việc, cống hiến cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị của Di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Đồng thời nhân dịp này, ban lãnh đạo Trung tâm báo cáo về những kết quả đạt được cũng như những thách thức của đơn vị trong công tác bảo tồn và phát huy những giá trị của Di tích.

Chụp ảnh lưu niệm tại sân Thái Học 

Năm 2018 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Trung tâm. Đơn vị kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm, hàng loạt các hoạt động văn hóa, khoa học, giáo dục được tổ chức trên tinh thần không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả của công tác bảo tồn, khai thác và phát huy giá trị của Di tích như: hoạt động khuyến học, giáo dục di sản, các cuộc hội thảo, tọa đàm, triển lãm…

“Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã đạt được những thành quả đáng khích lệ từ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ , nhân viên trong đơn vị và những thế hệ lãnh đạo trong những thời kỳ khác nhau. Những thành công đó không chỉ gây tiếng vang trong phạm vi thành phố mà còn lan tỏa ra khắp mọi miền đất nước cũng như đến các bạn bè quốc tế” Ông Lê Xuân Kiêu – Giám đốc Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã chia sẻ

Tiến sĩ Lê Xuân Kiêu-Giám đốc Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám phát biểu trong buổi gặp mặt

Thay mặt cho các thế hệ lãnh đạo đi trước, ông Phạm Tứ – Nguyên Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo đơn vị đã có sự quan tâm tới các cán bộ hưu trí của Trung tâm. Ông tự hào với những thành quả đã đạt được ngày hôm nay do các thế hệ nối tiếp tạo dựng nên. Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã thực sự “thay da đổi thịt”.

Ông Phạm Tứ-Nguyên Giám đốc Trung tâm phát biểu trong cuộc gặp mặt

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thân tình. Những thành công đã đạt được cũng là lời nhắc nhở trách nhiệm đối với mỗi cán bộ công nhân viên của Trung tâm sẽ tiếp nối sự nghiệp của các thế hệ đi trước gìn giữ và phát huy giá trị của Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Bích Phương 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm