CÁC HOẠT ĐỘNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Chiều ngày 26/12, Trung tâm HĐVHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tú – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm đã đọc bản báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Trung tâm, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Đồng thời, thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và giải đáp những thắc mắc, đề nghị của tập thể cán bộ, công nhân viên tại Trung tâm.

                        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 2018

Năm 2018 là năm ghi dấu son chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành của Trung tâm HĐVHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Trong năm 2018, tập thể Lãnh đạo, các phòng chuyên môn, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm HĐVHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã chủ động, tích cực, nỗ lực, phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Những kết quả, thành tích của tập thể Trung tâm đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Ngoại giao; Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội;  Hội Di sản Văn hóa Việt Nam; Công an Thành phố Hà Nội; Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội ghi nhận, đánh giá và trao tặng Bằng khen, Giấy khen năm 2018 cho tập thể và các cá nhân Trung tâm HĐVHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

 

 

                                        Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Kiêu – Giám đốc Trung tâm đã khẳng định các kết quả mà Trung tâm đã đạt được là những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên tại đơn vị để ngày càng bồi đắp và cùng xây dựng Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám luôn là điểm sáng của văn hóa Thủ đô.

Bích Phương 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm