ACTIVITIES

NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN THAM QUAN DI TÍCH VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM NĂM 2024 

    Sáng ngày 01/1/2024, di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám vui mừng được đón những vị khách đầu tiên năm 2024 đến tham quan.

    Anh Nguyễn Minh Đức, một trong những vị khách đầu tiên đến từ Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi rất yêu Văn Miếu – Quốc Tử Giám, bởi nơi đây là trung tâm về đạo học của cả nước, nơi đề cao nhân tài. Và tôi cũng rất thích không gian cây xanh, không khí trong lành ở đây. Gần 10 năm nay, năm nào tôi cũng đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám vào ngày đầu tiên của năm mới.”

 

 

    Bạn Cao Đức Tùng, sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội và bạn Đặng Cao Phi, sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cho biết, đây là lần đầu tiên các bạn đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám và cũng là ước mơ của các bạn từ lâu. “Chúng em muốn tìm hiểu về truyền thống của dân tộc, về trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Điều này giúp chúng em bồi dưỡng tinh thần hiếu học, sự nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến cho tổ quốc, và niềm tự hào về đất nước mình”, bạn Cao Đức Tùng chia sẻ.

 

    Đây cũng là những vị khách đầu tiên khi di tích áp dụng mức phí tham quan mới. Xin trân trọng cảm ơn những vị khách đầu tiên và hy vọng sẽ được đón tiếp nhiều đoàn khách tới tham quan Văn Miếu-Quốc Tử Giám trong năm 2024.

     Di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám xin kính chúc du khách một năm mới an khang, thịnh vượng!

 

LH

BIG EVENT

VAN MIEU - QUOC TU GIAM

2019 - 11 - 05

Discover event


VISITING THE RELIC

Advice and itinerary to better plan your visit

Detail

VISITING RULES

The things to note when visiting

Detail

FAQS

Frequently Asked Questions

Detail