GIÁO DỤC DI SẢN

RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU BIA TIẾN SĨ

 

 

Bia tiến sĩ ở Văn Miếu được dựng từ khi nào? Vị vua nào đã cho dựng bia tiến sĩ? Mục đích dựng bia? Hoa văn trang trí trên bia có ý nghĩa như thế nào? Mọi thắc mắc sẽ được làm rõ khi tham dự gameshow Rung Chuông Vàng với chủ đề “Khám phá Bia Tiến sĩ”.

 

 Các em học sinh sẽ được học thông qua trải nghiệm, khảo sát bia tiến sĩ trước khi chính thức vào gameshow tranh tài thể hiện kiến thức của mình về bia tiến sĩ.

 

   Chưa dừng tại đó, sau khi tham gia game show các bạn học sinh tiếp tục được trải nghiệm in họa tiết hoa văn cổ trên bia tiến sĩ trên giấy Dó. Hãy nhanh tay đăng kí chương trình Giáo dục di sản của chúng mình nhé!     

 Địa điểm:58 phố Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội.

 Đối tượng: Dành cho học sinh từ 9 – 15 tuổi.

—--—------------------------------------------------

 Giáo dục Di sản là chương trình dành cho học sinh từ mẫu giáo đến THPT với gần 30 chủ đề đa dạng như: Lớp học xưa; Khám phá bia Tiến sĩ; Ơ kìa con nghê; Thi Hương, thi Hội thi Đình; Sách học;... Các chủ đề giáo dục di sản được thiết kế để học sinh tìm hiểu di sản thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị, giúp khơi dậy niềm hứng thú với lịch sử, văn hóa của các em học sinh.

Thông qua chương trình các em không chỉ lĩnh hội được kiến thức di sản, mà còn phát triển tư duy (quan sát, đặt câu hỏi, ghi chép, phân tích,…) và rèn luyện các kỹ năng. 

Đăng ký cho các em cùng chơi và khám phá di sản tại di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Thứ Hai đến chủ nhật: 8h00-17h00 

Điện thoại: (024) 38452917, số máy lẻ: 12

Hotline: 0983050103, 0932070109, 0973211901.

 

BP

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện

CÁC TIỆN ÍCH


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm