GIÁO DỤC DI SẢN

TRẢI NGHIỆM LÀM NHO SINH TRONG LỚP HỌC XƯA TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Mới đây, học sinh Trường tiểu học Phenikaa đã được tìm hiểu về lớp học thời xưa và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành học trò trong lớp học thông qua buổi trải nghiệm di sản với chủ đề “Lớp học xưa”.

Tìm hiểu thêm

TRẢI NGHIỆM TÌM HIỂU DI SẢN TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Trong tuần qua các bạn học sinh khối 7 trường THCS Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia chương trình giáo dục di sản tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

ĐẾN VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN LỚP HỌC XƯA

Các bạn học sinh lớp 7 trường liên cấp song ngữ The Dewey Schools (Hải Phòng) mới đây đã tham gia chương trình giáo dục di sản chủ đề Lớp học xưa tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

KHÁM PHÁ “SÁCH HỌC CỦA NHO SINH” Ở DI TÍCH VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Vượt hơn 100 km để đến di tích Văn Miếu–Quốc Tử Giám, Hà Nội tham dự chương trình giáo dục di sản “Sách học của nho sinh” trong một ngày mưa rét, các bạn học sinh lớp 7 trường PT liên cấp Dewey Hải Phòng đã có một buổi trải nghiệm thật tuyệt vời...

Tìm hiểu thêm

HỌC SINH HẢI PHÒNG ĐẾN VĂN MIẾU TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC DI SẢN TÌM HIỂU CHỮ HÁN

Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh được tìm hiểu về di sản văn hóa một cách thú vị, Trường Phổ thông liên cấp Dewey (Hải Phòng) đã đưa các em học sinh khối 7 đến di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám trải nghiệm chủ đề giáo dục di sản Tìm hiểu chữ Hán.

Tìm hiểu thêm

RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU BIA TIẾN SĨ

Cùng đồng hành với các bạn học sinh lớp 5A3 và 5A4 trường Tiểu học Alpha - Hệ thống Giáo dục Alpha tham gia chương trình giáo dục di sản Rung chuông vàng tìm hiểu bia Tiến sĩ tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

CÙNG TRẢI NGHIỆM LÀM NHO SINH TRONG LỚP HỌC XƯA TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Mới đây, học sinh Khối 5 Trường tiểu học Alpha – Hệ thống giáo dục Alpha đã được tìm hiểu về lớp học thời xưa và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành học trò trong lớp học thông qua buổi tham quan, trải nghiệm di sản với chủ đề “Lớp học xưa'.

Tìm hiểu thêm

RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU BIA TIẾN SĨ

Bia tiến sĩ ở Văn Miếu được dựng từ khi nào? Vị vua nào đã cho dựng bia tiến sĩ? Mục đích dựng bia? Hoa văn trang trí trên bia có ý nghĩa như thế nào? Mọi thắc mắc sẽ được làm rõ khi tham dự gameshow Rung Chuông Vàng với chủ đề “Khám phá Bia Tiến sĩ”

Tìm hiểu thêm

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của nhóm bạn nhỏ tham gia chương trình giáo dục di sản với chủ đề “Lớp học xưa” cuối tuần vừa rồi nhé.

"Lớp học xưa" là một trong những chủ đề giáo dục di sản cho các bạn học sinh ở các lứa tuổi trải nghiệm tại di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU BIA TIẾN SĨ

Bia tiến sĩ ở Văn Miếu được dựng từ khi nào? Vị vua nào đã cho dựng bia tiến sĩ?

Tìm hiểu thêm

TÌM HIỂU LỚP HỌC XƯA TRONG KHÔNG GIAN VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Các bạn học sinh lớp 4A1 trường Vinschool Metropolish đã có một buổi khám phá “Lớp học xưa” qua chương trình giáo dục di sản tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

THAM GIA GAMESHOW ĐỂ TÌM HIỂU BIA TIẾN SĨ – DI SẢN TƯ LIỆU THẾ GIỚI Ở VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Chủ đề được lớp 7A6 lựa chọn là Rung chuông vàng tìm hiểu bia Tiến sĩ. Chương trình với nhiều hoạt động khác nhau:

Tìm hiểu thêm

HỌC SINH SỬ DỤNG IPAD TÌM HIỂU Ý NGHĨA LINH VẬT TRÊN KIẾN TRÚC CỔ TẠI VĂN MIẾU

Với một chiếc máy ipad nhỏ xinh xắn, các bạn học sinh lớp 4A3 trường Tiểu học Vinschool Metropolish đã có một cuộc hành trình “Đi tìm Linh vật trên các công trình kiến trúc cổ” tại Văn Miếu như: linh vật rồng, phượng, nghê, hổ, cá chép, dơi…

Tìm hiểu thêm

SÔI ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ GIÁO DỤC DI SẢN RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU BIA TIẾN SĨ

Trong không gian linh thiêng của đạo học - Văn Miếu – Quốc Tử Giám - các bạn học sinh khối 4 của trường Tiểu học Vinschool Metropolish đã có buổi trải nghiệm giáo dục vô cùng thú vị.

Tìm hiểu thêm

CÓ 30 CHỦ ĐỀ GIÁO DỤC DI SẢN DÀNH CHO HỌC SINH TẠI VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Chương trình giáo dục di sản dành cho học sinh từ mẫu giáo đến cấp THPT, mỗi chủ đề là một bài học về di sản thú vị như:  Đi tìm linh vật trên các công trình kiến trúc cổ; Khám phá bia Tiến sĩ; Lớp học xưa; Tìm hiểu Quốc Tử Giám - trường đại học đầu

Tìm hiểu thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN TÌM HIỂU "LỚP HỌC XƯA"

Cùng theo chân các bạn học sinh lớp 6A4 trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia chương trình giáo dục di sản chủ đề “Lớp học xưa” tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

ĐI TÌM LINH VẬT NGHÊ TRONG VĂN MIẾU

Sáng chủ nhật vừa qua (8/10/2023), các bạn lớp 2C, trường tiểu học Bế Văn Đàn đã tham gia chủ đề giáo dục di sản ‘Ô kìa con nghê!’. Các bạn nhỏ đã đi tìm và nhận diện được linh vật nghê tại các vị trí khác nhau ở di tích Văn Miếu.

Tìm hiểu thêm

HỌC SINH QUỐC TẾ TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC DI SẢN TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ở di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám không chỉ có các chương trình giáo dục di sản dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, mà còn có các chủ đề trải nghiệm dành cho các bạn học sinh và sinh viên quốc tế nói các thứ tiếng Anh, Pháp và Trung.

Tìm hiểu thêm

TÌM HIỂU SÁCH HỌC CỦA NHO SINH

Chương trình Giáo dục di sản với chủ đề “tìm hiểu sách học của Nho sinh” của các bạn nhỏ Mỹ thuật sáng tạo – trường Tiểu học Vinschool Times City.

Tìm hiểu thêm

NHỮNG KHOẢNH KHẮC HỌC SINH HÀO HỨNG THAM GIA TRẢI NGHIỆM CÙNG DI SẢN

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc các bạn học sinh hào hứng tham gia các chương trình trải nghiệm giáo dục di sản tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám!

Tìm hiểu thêm

KHÁM PHÁ NHỮNG LINH VẬT BÍ ẨN Ở VĂN MIẾU THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN

Tham gia hành trình khám phá những linh vật bí ẩn ở Văn Miếu với chương trình giáo dục di sản “Đi tìm linh vật trên các công trình kiến trúc cổ”, các bạn học sinh lớp 4D, trường tiểu học Nguyễn Du, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có một buổi trải nghiệm th

Tìm hiểu thêm

TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC DI SẢN CUỐI TUẦN THÚ VỊ TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Đến với Văn Miếu – Quốc Tử Giám vào cuối tuần, cả gia đình gồm bố mẹ và các con sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình trải nghiệm Giáo dục di sản vô cùng thú vị và hấp dẫn tại khu di tích. Có thể kể đến một số chương trình trải nghiệm Giáo dục

Tìm hiểu thêm

CÙNG CÁC EM HỌC SINH TIỂU HỌC KHÁM PHÁ LỚP HỌC XƯA

Sáng ngày 29/6/2023 các bạn học sinh lớp 3C, trường tiểu học Nam Thành Công, Hà Nội tham dự “lớp học xưa” tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

LỚP HỌC XƯA – CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ, TRẢI NGHIỆM LÝ THÚ TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Mới đây, học sinh lớp 4B Trường Tiểu học Bế Văn Đàn (Hà Nội) đã được tìm hiểu về lớp học thời xưa và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành học trò trong lớp học thông qua buổi tham quan, trải nghiệm di sản với chủ đề “Lớp học xưa” tại di tích.

Tìm hiểu thêm

CHÚNG EM TÌM HIỂU VỀ THẦY GIÁO CHU VĂN AN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn các em học sinh hiểu hơn về truyền thống Tôn sư trọng đạo, hiếu học hiếu nghĩa thông qua tấm gương của thầy giáo Chu Văn An, nhóm Hướng đạo sinh Thăng Long gồm các em học sinh lứa tuổi

Tìm hiểu thêm

HỌC LỊCH SỬ KHÔNG CÒN KHÔ KHAN, KHÓ HIỂU NỮA

Tham gia chương trình giáo dục di sản “Ơ kìa con nghê”, các bạn học sinh lớp 2C, trường tiểu học Bế Văn Đàn không chỉ được tìm hiểu về linh vật nghê trong văn hóa Việt Nam, mà còn được tận mắt thấy hình ảnh và hiểu ý nghĩa linh vật nghê ở các vị trí

Tìm hiểu thêm

TÌM HIỂU CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CỔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG VINSCHOOL METROPOLIS

Vào giờ học ngoại khóa, các em học sinh khối 5 Trường Vinschool Metropolis đã có buổi trải nghiệm giáo dục với chủ đề “Tìm hiểu kiến trúc cổ” tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

GIÁO DỤC DI SẢN CUỐI TUẦN DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH

Vào dịp cuối tuần gia đình mẹ Minh Hà (giáo viên tiếng Anh Hà Nội), mẹ Khánh Dung (cán bộ ở Bắc Giang) đã đưa các con đến tham quan, tham gia trải nghiệm giáo dục Di sản tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám với chủ đề "Lớp học xưa".

Tìm hiểu thêm

NGÀY HÈ BỔ ÍCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Được bố mẹ đưa đến di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám tham gia trải nghiệm giáo dục di sản khiến nhóm các bạn học sinh vô cùng hào hứng.

Tìm hiểu thêm

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU HÀ NỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN

Chương trình được thiết kế như là một trò chơi thú vị trên ipad, đóng vai trò dẫn dắt, gợi ý cho các bạn học sinh trong suốt hành trình “Đi tìm Linh vật trên kiến trúc cổ tại Văn Miếu”.

Tìm hiểu thêm

HỌC SINH VIỆT KIỀU PHÁP THAM GIA HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC DI SẢN

Văn Miếu - Quốc Tử Giám đón các bạn học sinh Việt kiều Pháp đến tham quan và trải nghiệm tại di tích. Các bạn nhỏ rất quan tâm đến truyền thống hiếu học, giáo dục của cha ông, chính vì vậy cô giáo và các bạn đã chọn chủ đề giáo dục di sản Lớp học xưa

Tìm hiểu thêm

TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC "TÌM HIỂU CHỮ HÁN" VỚI CÁC EM HỌC SINH LỚP 5D TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Hôm nay, di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám đón chào các em học sinh lớp 5D, Trường Tiểu học Quang Trung, quận Hoàn Kiếm Hà Nội đến tham dự trải nghiệm giáo dục. Chủ đề của các em hôm nay là "Tìm hiểu chữ Hán tại Văn Miếu".

Tìm hiểu thêm

KHÁM PHÁ LINH VẬT HỔ VỚI CÁC BÉ MẦM NON TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Văn Miếu – Quốc Tử Giám luôn là điểm đến trải nghiệm giáo dục di sản yêu thích của cô trò Trường Mầm non KLF Hà Nội với chủ đề "Mãnh hổ hạ sơn"

Tìm hiểu thêm

MỘT BUỔI TRẢI NGHIỆM VUI Ở VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Chiều ngày 14/4/2022, nhóm các em học sinh lớp 6 trại hè Hill đã tới Văn Miếu-Quốc Tử Giám để tham gia chương trình giáo dục di sản “Đi tìm linh vật trên các công trình kiến trúc cổ”. Đây là một trong những chủ đề thu hút được rất nhiều em học sinh l

Tìm hiểu thêm

CHÚNG EM TÌM HIỂU VỀ DANH NHÂN QUA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN

Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh tìm hiểu về danh nhân trên bia Tiến sĩ, Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám đã thiết kế chủ đề giáo dục di sản “Rung chuông vàng tìm hiểu về danh nhân”.

Tìm hiểu thêm

"Chơi là hình thức nghiên cứu cao nhất" - Albert Einstein

"Chơi là hình thức nghiên cứu cao nhất" - Albert Einstein

Tìm hiểu thêm

TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC DI SẢN DÀNH CHO GIA ĐÌNH TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Đến với Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám, cả gia đình không chỉ cùng nhau tìm hiểu về lịch sử của di tích, các bạn nhỏ và bố mẹ có thể tham gia rất nhiều những chủ đề giáo dục di sản hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

LÀM QUEN VỚI HÌNH HỌC QUA HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC KHUÊ VĂN CÁC

LÀM QUEN VỚI HÌNH HỌC QUA HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC KHUÊ VĂN CÁC

Tìm hiểu thêm

HỌC MÀ CHƠI VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN Ở VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Đây là năm thứ 3 trường Mầm non KLF Hà Nội đưa học sinh đến di tích Văn Miếu tham gia hoạt động trải nghiệm giáo dục di sản.

Tìm hiểu thêm

TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG

Kể từ năm 2018 đến nay, năm nào Hội Cựu học sinh THPT Hà Nội niên khóa 1991-1994 cũng cùng nhau tổ chức lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tìm hiểu thêm

TÌM HIỂU VỀ DANH NHÂN QUA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Học sinh khối 4 của Trường tiểu học Vinschool Gardenia tham gia chương trình Giáo dục di sản tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám tìm hiểu về các vị danh nhân của dân tộc Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

GIÁO DỤC DI SẢN - SỨC HÚT HẤP DẪN VỚI CÁC EM HỌC SINH

Giáo dục di sản tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám năm nay (2020) được bổ sung nhiều chủ đề rất mới, đa dạng và hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

CÁC EM HỌC VẼ TRONG KHÔNG GIAN DI TÍCH VĂN MIẾU –QUỐC TỬ GIÁM

Khuê Văn Các, công trình kiến trúc nghệ thuật cổ mang giá trị văn hóa, lịch sử và mỹ thuật chính là biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngày nay. Với nét đẹp tao nhã, tinh tế cùng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Khuê Văn Các trở thành nguồn cảm hửng cho những “nh

Tìm hiểu thêm

CÙNG TÌM HIỂU LỚP HỌC XƯA TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Sáng nay, các bạn học học sinh lớp tiếng Anh English class with Joe đã có buổi trải nghiệm giáo dục với chủ đề “Lớp học xưa”. Các em được tìm hiểu về lớp học thời xưa và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành học trò trong lớp học.

Tìm hiểu thêm

CÙNG TÌM HIỂU LỚP HỌC XƯA TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Sáng nay, các bạn học học sinh lớp tiếng Anh English class with Joe đã có buổi trải nghiệm giáo dục với chủ đề “Lớp học xưa”. Các em được tìm hiểu về lớp học thời xưa và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành học trò trong lớp học.

Tìm hiểu thêm

MỘT BUỔI HỌC TẬP LÝ THÚ CỦA HỌC SINH VINSCHOOL MÉTROPOLIS TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Sáng nay, các bạn học sinh lớp 6 trường Vinschool Métropolis đã có buổi trải nghiệm giáo dục với chủ đề “Mật mã danh nhân”. Các em được khảo sát những điều thú vị trên bia Tiến sĩ để giải mã tên tuổi một vị danh nhân nổi tiếng của dân tộc.

Tìm hiểu thêm

TRẢI NGHIỆM NGÀY HÈ TUỔI THƠ BÊN CON

Hành trình trải nghiệm "Cuộc đua kỳ thú - Đi tìm Linh Vật" là một Tour du lịch trải nghiệm về văn hoá vô cùng ý nghĩa cho các gia đình vào cuối tuần. Đây thực sự là một hành trình đầy cảm xúc

Tìm hiểu thêm

ƯƠM MẦM TÌNH YÊU VỚI DI SẢN

Chương trình giáo dục di sản chủ đề khám phá linh vật của các bé Trường mầm non KLF Hà Nội diễn ra sáng nay vô cùng hào hứng và sôi nổi.

Tìm hiểu thêm

Học sinh tự tin về bản thân hơn khi tham gia chương trình giáo dục di sản tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Đến giờ lên xe về trường mà các bạn học sinh lớp 7A8, trường THCS Giảng Võ, Hà Nội vẫn say sưa giới thiệu với du khách nước ngoài bằng tiếng Anh về trường Quốc Tử Giám, ngôi trường được mệnh danh là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam

Tìm hiểu thêm

LỨA TUỔI MẪU GIÁO HỌC LỊCH SỬ NHƯ THẾ NÀO TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM

Các bé ở lứa tuổi mẫu giáo còn chưa biết đọc, biết viết, làm sao có thể tiếp thu kiến thức về di sản văn hóa-lĩnh vực tưởng chừng chỉ dành cho người lớn? Hãy cùng theo dõi các bé của trường Mầm non Morning Sunshine Preschool học về di sản tại di tích

Tìm hiểu thêm

HỌC LỊCH SỬ THẾ NÀY RẤT THÚ VỊ VÀ DỄ NHỚ

Mặc dù là một ngôi trường vùng núi, nhưng tại trường THPT Bình Gia các thầy cô luôn hướng tới mục tiêu đổi mới phương pháp dạy và học, lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích học sinh học tập tích cực, chủ động.

Tìm hiểu thêm

CHÚNG EM CÙNG NHAU BẢO VỆ BIA TIẾN SĨ

Khám phá bia Tiến sĩ, hiểu những giá trị của di sản tư liệu mà cha ông đã để lại, các em thêm yêu quý di sản và thấy trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ những pho sử liệu quý giá này.

Tìm hiểu thêm

GIÁO DỤC DI SẢN

Vẫn là những trải nghiệm giáo dục di sản với nhiều hoạt động hữu ích chỉ dành cho từng nhóm nhỏ ở mọi lứa tuổi.

Tìm hiểu thêm

TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC DI SẢN DÀNH CHO HỌC SINH THPT TẠI DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Sáng chủ nhật, các bạn học sinh lớp 10D, trường THPT Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội đã có buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ tại Di tích

Tìm hiểu thêm
SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện

CÁC TIỆN ÍCH


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm