vanmieu.gov.vn

DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT

VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

Lời ngỏ

Văn Miếu được lập dưới thời Lý Thánh Tông, năm Canh Tuất niên hiệu Thần Vũ thứ 2 (1070) là nơi thờ Khổng Tử, Chu Công và Tứ Phối (bốn học trò xuất sắc của Khổng Tử là Nhan Tử, Tăng Tử, Tử Tư và Mạnh Tử), và Thất thập nhị hiền (72 nhà Nho tiêu biểu được tôn lên bậc Hiền triết), đồng thời là nơi Hoàng Thái tử Lý Càn Đức tới học …

Cụm thi đua số 2, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017


Chiều ngày 4/8/2017, tại di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Cụm thi đua số 2, thành phố Hà Nội  tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có các thành viên của Cụm thi đua số 2 gồm:  Văn phòng UBND Thành phố; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa và Thể thao; Văn phòng UBND Thành phố, Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Sở Y tế; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở ngoại vụ; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Du lịch; Ban Dân tộc.

 

Ảnh:  Ông Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 báo cáo trước Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong Cụm đã triển khai có hiệu quả phong trào thi đua, công tác khen thưởng. Phong trào thi đua đã gắn với các hoạt động chuyên môn, các nhiệm vụ trọng tâm cụ thể, phát huy vai trò thúc đẩy mạnh mẽ đội ngũ cán bộ công chức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội theo kế hoạch đề ra đều thực hiện hoàn thành so với tiến độ kế hoạch công tác năm. Các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của các đơn vị trong Cụm đều được triển khai thực hiện đảm bảo nội dung, tiến độ và chất lượng.

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị đã trao đổi, thảo luận đề ra phương hướng nhằm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Cụm thi đua số 2./.

Bài và ảnh: Anh Đại

 


vanmieu.gov.vn

vanmieu.gov.vn

        Hướng dẫn tìm đường

58 phố Quốc Tử Giám,
Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám