CÁC HOẠT ĐỘNG

RA MẮT SÁCH “SỢ GÌ MÔN LÝ – NGẠI GÌ MÔN HÓA” TẠI HỒ VĂN, DI TÍCH VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

 

        Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024,  chiều 19/4, tại Phương Đình trên gò Kim Châu khu Hồ Văn, di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã diễn ra buổi nói chuyện “Học Lý – Hóa không buồn ngủ” và giới thiệu bộ sách gồm 2 cuốn “Sợ gì Môn Lý - Ngại gì môn Hóa "do Einstein House phát hành nhằm hỗ trợ cho học sinh THCS ở hai môn Vật lý và Hóa học.

        Với phong cách hài hước, phù hợp tâm lý của học sinh THCS, bộ sách không chỉ hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản của môn Lý, Hóa cấp 2, mang đến tất cả những kiến thức bổ ích, cần thiết của môn Lý và Hóa, mà còn tạo hứng thú trong quá trình tìm tòi tri thức, khiến các bạn học sinh chẳng thể ngủ gật giữa chừng.

        Đến dự sự kiện có diễn giả Vũ Khắc Ngọc, giáo viên dạy Hóa tại hệ thống Giáo dục Học mãi, cùng đông đảo các bạn học sinh, độc giả yêu sách.

        Tại buổi nói chuyện, các em học sinh và độc giả đã được nghe thầy Vũ Khắc Ngọc chia sẻ và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc mang đầy tính chuyên môn khi học Lý, Hóa như các lý do khiến học sinh sợ hãi, hay mắc sai lầm khi học Hóa, Lý, phương pháp học tập đối với môn Lý và Hóa, đặc biệt làm sao để chinh phục các kỳ thi mà không buồn  ngủ.

        Tiếp sau buổi nói chuyện, Einstein House đã trân trọng giới thiệu bộ sách “Sợ gì Môn Lý - Ngại gì môn Hóa”. Với cách dẫn dắt dí dỏm, cuốn sách chắc chắn sẽ khiến học sinh không còn buồn ngủ trong quá trình học và ôn thi. Việc tiếp cận sớm hai cuốn sách này sẽ tạo nền tảng tốt cho các em học sinh, giúp các em dễ dàng hơn trong việc học.

         Buổi nói chuyện và ra mắt sách được tổ chức tại di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám, biểu tượng của truyền thống hiếu học, trí tuệ Việt sẽ càng có ý nghĩa và lan tỏa tinh thần đọc sách và truyền thêm sức mạnh cho việc học tập của học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập, nâng cao dân trí cho đất nước.

 

Diễn giả, Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc chia sẻ tại buổi nói chuyện

 

Độc giả nêu câu hỏi

 

Toàn cảnh talkshow talkshow “Học Lý – Hóa” không buồn ngủ

 

Chị Phùng Thị Ngọc Linh, Giám đốc dòng sách Einstein House, trực thuộc Công ty cổ phần sách Alpha Books đã lên tặng hoa để cảm ơn những chia sẻ của diễn giả.

 

Thúy Hồng

 

 

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm