CÁC HOẠT ĐỘNG

VINH DANH THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN NĂM 2023 TẠI VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Tối 10/10, Tại Thái học đường, di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Hà Nội 2023.

Trong số 96 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương năm 2023 có 43 bạn nam và 53 bạn nữ. Các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện. Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên, "Sinh viên 5 tốt" các cấp, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả đạt giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động…

Năm nay là lần thứ 21, Thành ủy - HĐND - Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các Trường Đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội năm 2023. Lễ tuyên dương được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023). Buổi lễ tuyên dương là thể hiện sự ghi nhận, biểu dương đối với quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của các bạn trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

BP

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm