CÁC HOẠT ĐỘNG

KHAI MẠC SỰ KIỆN TRUNG THU  “KÝ ỨC MÙA TRĂNG  – LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT” 

 

Tối ngày 23/9/2023, tại Hồ Văn, Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã diễn ra lễ khai mạc sự kiện trung thu “Ký ức mùa trăng 2023”.

 

Đến dự Lễ khai mạc có: Bà Tăng Thu Hà –  Giám đốc Công ty TNHH Longlink Việt Nam , Trưởng ban tổ chức; Ông Nguyễn Văn Tú – Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Bà Tăng Thu Hà – Tổng Giám đốc Công ty Longlink Việt Nam, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi khai mạc: “Tôi hy vọng chương trình trung thu năm nay cũng như các năm tiếp theo sẽ để lại ký ức thật đẹp trong lòng các bạn nhỏ và các gia đình. Các gia đình sẽ có dịp để gắn kết mọi thành viên, các con sẽ được vui chơi trong không gian linh thiêng giàu truyền thống hiếu học của Văn Miếu – Quốc Tử Giám”.

Đêm khai mạc đã diễn ra sôi động, với sự tham gia đông đảo các gia đình có cả ông bà, bố mẹ và không thể vắng mặt là các bạn nhỏ.

Đến với đêm khai mạc “Ký ức mùa trăng 2023”  khán giả nhí không chỉ được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, mà các bạn nhỏ còn vô cùng thích thú với màn múa lân, được tham gia các trò chơi làm đèn lồng, xem múa lân, được giao lưu với chị hằng, chú cuội… và nhận các phần quà hấp dẫn.

Chương trình“Ký ức mùa trăng 2023” với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức tại Hồ Văn, Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn ở những đêm tiếp theo.

Chương trình  sẽ diễn ra từ 8h00 đến 22h00 các ngày 23/9/2023 đến 1/10/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm khai mạc chương trình” Ký ức mùa trăng 2023”:

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                  LH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm