CÁC HOẠT ĐỘNG

BIẾT THÊM VỀ ỨNG DỤNG CHẤT LIỆU VĂN HÓA TRONG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

    Chiều 13/5, Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám phối hợp với Doanh nghiệp sáng tạo TiredCity, cùng sự đồng hành của Vietnam Local Artist Group (VLAG) tổ chức Talkshow “Ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật”.

    Với sự dẫn dắt của TiredCity, talkshow đã đem đến những chia sẻ và góc nhìn về chủ đề “Ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật” từ chuyên gia nghiên cứu cũng như họa sĩ có kinh nghiệm nhiều năm thực hành ứng dụng.

Với đam mê mãnh liệt dành cho tranh dân gian, cổ vật và văn hóa Việt, họa sĩ Xuân Lam đã có những chia sẻ về thực tế ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà (Giám đốc VICAS Art Studio, nghiên cứu viên của Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam từ năm 2004) đã chia sẻ về Quy trình ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật, từ đó giúp các bạn trẻ rút ra những lưu ý và bài học.

    Talkshow không chỉ là dịp các chuyên gia và họa sĩ chuyên nghiệp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về việc ứng dụng chất liệu văn hóa vào sáng tác nghệ thuật, mà còn là cơ hội để khán giả tham gia giao lưu và đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề thú vị này.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Talkshow này nhé!

 

Toàn cảnh Talkshow

Diễn giả Xuân Lam chia sẻ về Thực tế ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật

Diễn giả Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ về Quy trình ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật và các lưu ý, bài học

Ông Lê Xuân Kiêu - Giám đốc Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám chia sẻ những câu chuyện về ứng dụng chất liệu văn hóa tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Khán giả tham gia giao lưu, đặt câu hỏi cho các diễn giả

Khán giả đặt câu hỏi cho các diễn giả tại Talkshow

Ban Tổ chức, các diễn giả chụp hình lưu niệm cùng các bạn khán giả tham dự Talkshow

An Nhiên

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm