CÁC HOẠT ĐỘNG

[SẮP DIỄN RA] TALKSHOW “ỨNG DỤNG CHẤT LIỆU VĂN HÓA TRONG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT” TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

 Thời gian: 16h00 – 17h30, ngày 13/5/2023

 Talkshow là buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ chuyên gia và họa sĩ chuyên nghiệp về việc ứng dụng chất liệu văn hóa vào sáng tác nghệ thuật nói chung và tranh vẽ nói riêng.

 Talkshow sẽ đem đến những chia sẻ và góc nhìn về chủ đề “Ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật” từ chuyên gia nghiên cứu cũng như họa sĩ có kinh nghiệm nhiều năm thực hành ứng dụng:

        *Artist Xuân Lam: là một họa sĩ sinh sống và làm việc tại Hà Nội với đam mê mãnh liệt dành cho tranh dân gian, cổ vật và văn hóa Việt. Phong cách vẽ của anh là sự kết hợp giữa đường nét thô ráp, phóng khoáng của chì trên giấy và những mảng chuyển màu rực rỡ, sắc nét của đồ họa hiện đại.

        *TS. Nguyễn Thị Thu Hà: hiện đang giữ vai trò Giám đốc VICAS Art Studio-tổ chức nghệ thuật công lập duy nhất về nghệ thuật đương đại tại Việt Nam, đồng thời là nghiên cứu viên của Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam từ năm 2004. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chị đã tham gia nhiều chương trình, dự án có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo ở Việt Nam.

Cùng đón chờ Talkshow thú vị này bạn nhé!

 

An Nhiên

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm