CÁC HOẠT ĐỘNG

 

VINH DỰ VÀ TỰ HÀO KHI ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐOÀN TNCS HCM, ĐỘI TNTP HCM TẠI DI TÍCH VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

    Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Liên đội các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn, Đội cho các bạn học sinh tiêu biểu, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

    Đây là niềm vinh dự và tự hào đối với các bạn học sinh khi được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt khi diễn ra tại Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường Quốc học đầu tiên của Việt Nam.

    Sau nghi lễ trang nghiêm, được đeo trên ngực huy hiệu Đoàn TNCS HCM hay mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc, các bạn được kết nạp tại buổi lễ cảm thấy thật xúc động và tự hào, nguyện quyết tâm học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

      Dưới đây là một số hình ảnh lễ Kết nạp Đoàn, Đội cho các bạn học sinh của các trường tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Lễ Dâng hương và Kết nạp Đội của các bạn học sinh Trường Tiểu học Văn Khê – Hà Đông tại di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám ngày 23/3/2023

Đọc lời hứa Đội viên

 

Các em học sinh Trường Tiểu học Văn Khê – Hà Đông tham dự lễ Kết nạp đội tại sân Thái Học, di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

         

Em Trần Thùy Trang , học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Du – Hà Nội đọc đơn xin gia nhập Đoàn TNCS HCM

                                                                                                                                                                                                          Thuy Hong

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm