CÁC HOẠT ĐỘNG

LỄ TRAO HỌC BỔNG VALLET 2022 CHO SINH VIÊN VÀ HỌC VIÊN SAU ĐẠI HỌC XUẤT SẮC KHU VỰC PHÍA BẮC

    Sáng ngày 08/9/2022, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng Vallet năm 2022 cho các sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc nhất khu vực phía Bắc.

Ban Tổ chức và các em sinh viên, học viên sau đại học dâng hương lên các bậc Tiên thánh, Tiên hiền

    Tham dự Lễ trao học bổng có: GS. Trần Thanh Vân – Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam, GS. Lê Kim Ngọc – Đại học Paris; TS. Nguyễn Bích Hà – Chủ tịch Hội đồng xét duyệt học bổng Khối sinh viên, học viên sau đại học xuất sắc khu vực phía Bắc, Bà Sôfi Maysonnare – Cố vấn Đại sứ quán Pháp về hợp tác và hoạt động văn hóa, GS. Patrick Auche – Phó Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam… cùng đông đảo các thầy cô lãnh đạo các trường đại học, viện nghiên cứu và 152 sinh viên và học viên sau đại học ưu tú đại diện cho sinh viên tại các cơ sở đào tạo các tỉnh phía Bắc.

GS. Trần Thanh Vân và GS. Patrick Auche trao học bổng tặng các sinh viên, học viên sau đại học xuất sắc nhất khu vực phía Bắc

    Chương trình trao 152 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 26 triệu đồng và giấy chứng nhận của Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam. Hơn 20 năm nay, Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam đã tổ chức thành công các cuộc gặp gỡ, Hội nghị, các lớp học mùa hè tại các thành phố của Việt Nam, tạo nên nhiều cơ hội cho nền khoa học Việt Nam tiếp cận với các nền khoa học tiên tiến trên thế giới.

GS. Trần Thanh Vân - Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam phát biểu tại Lễ trao học bổng

    Phát biểu tại buổi lễ, GS. Trần Thanh Vân - Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam bày tỏ hy vọng, các bạn sinh viên, học viên chính là tương lai của dân tộc. Những suất học bổng này là động lực giúp các bạn không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển và đạt những thành tích cao hơn nữa.

Em Tô Anh Đức, đại diện cho 152 sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc khu vực phía Bắc chia sẻ tại Lễ trao học bổng

    Em Tô Anh Đức, đại diện cho 152 sinh viên và học viên sau đại học chia sẻ: “Bằng việc trao hàng chục nghìn học bổng đến các sinh viên Việt Nam, đã giúp chúng em giảm nhẹ nỗi lo về tài chính, và do vậy có thể tập trung tốt hơn vào việc học tập của mình. Học bổng đã truyền cảm hứng cho chúng em để có thể giúp đỡ những người khác và đóng góp nhiều hơn cho xã hội”.

    Đây là năm thứ 22, Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam trao học bổng Vallet, do GS. Odon Vallet, Tiến sĩ Luật học và lịch sử Triết học của Đại học Sorbonne – một trường Đại học nổi tiếng ở Paris (Pháp) tài trợ chủ yếu, tặng các học sinh, sinh viên xuất sắc./.

Một số hình ảnh:

Ban Tổ chức trao học bổng tặng học sinh trường dân tộc nội trú các tỉnh phía Bắc

Ban Tổ chức trao học bổng tặng các sinh viên, học viên sau đại học xuất sắc

Các bạn sinh viên, học viên sau đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các Giáo sư

Các bạn sinh viên, học viên sau đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các Giáo sư

Ảnh: Thúy Hồng

Bài: An Nhiên

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm