CÁC HOẠT ĐỘNG

Hệ thống vé điện tử tại di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám-Nhanh chóng và văn minh

 

Sau hơn 2 tuần được đưa vào hoạt động từ ngày 13-5, hệ thống vé điện tử tại di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám đã đem đến sự thuận tiện và hình thành nếp văn minh cho khách tham quan khi vào thăm Di tích. Cảm nhận của du khách đều bày tỏ sự hài lòng khi lần đầu được soát vé một cách nhanh chóng.

Trước đây, công việc soát vé cần nhiều người đảm nhiệm, nay chỉ cần 1 người trực tại vị trí soát vé. Với những đoàn khách đông, vé tham quan sẽ tích hợp số lượng thành viên đoàn trên cùng 1 vé.  Việc soát vé được thực hiện duy nhất 1 lần cho cả đoàn mà không mất nhiều thời gian. Khách tham sau khi quét mã QR, hệ thống sẽ tự động đóng mở cửa dựa theo số lượng khách căn cứ trên vé.Việc đếm số lượng khách được được thực hiện rất chính xác, nhanh chóng, du khách giờ đây không còn phải mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi để được soát vé.

 

 

Anh Nguyễn Văn Sáng-Hướng dẫn viên Công ty Du lịch Kim cương Hải Phòng chia sẻ: "Hệ thống soát vé tự động giúp chúng tôi không cần phải xếp hàng đợi và lần lượt từng người đi qua cửa soát vé. Với những đoàn khách đông, việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và gây bất tiện cho chúng tôi, nhưng rất may mọi thứ giờ đã khách và nhanh chóng hơn rất nhiều rồi".

CT

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm