CÁC HOẠT ĐỘNG

THÁNG BA TRAO YÊU THƯƠNG BẰNG HÀNH ĐỘNG

Với mong muốn tổ chức một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám, sáng 26/3, Chi đoàn Trung tâm đã tổ chức chương trình từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội (xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội).

(Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn trao quà tặng cho các cụ già)

Để chương trình thiện nguyện đạt nhiều kết quả, đoàn viên thanh niên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp thiết thực.Chi đoàn đã trao hàng trăm phần quà gồm dép nhựa và sữa đến người già neo đơn và trẻ em khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội.

Hoạt động thiện nguyện tại Ba Vì lần này rất ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên. Chương trình cũng là dịp đưa các đoàn viên thanh niên đến với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội.

(Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn đến thăm các em nhỏ bị bại não)

Những thành công ban đầu của chương trình sẽ là bước đệm để BCH Chi đoàn tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của chương trình:

(Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các em bé khuyết tật)

(Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn giao lưu văn nghệ với các em nhỏ)

An Nhiên

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm