CÁC HOẠT ĐỘNG

CHUNG KHẢO CUỘC THI “SÁNG TÁC VỀ THẦY CHU VĂN AN”

 

Cuộc thi “Sáng tác về Thầy giáo Chu Văn An” đã bước vào những giai đoạn cuối.  Sau gần 5 tháng kể từ khi phát động, Cuộc thi đã thu hút được nhiều trường học mang tên thầy giáo Chu Văn An trên cả nước cùng nhiều trường học khác tại Hà Nội tham gia. Cho tới nay tại vòng chung khảo, Ban Tổ chức đã nhận được 472 bài dự thi. Các bài dự thi rất đa dạng về hình thức, bao gồm: Truyện tranh, tranh vẽ, clip kể chuyện, clip hát, kịch, thư pháp, phim hoạt hình, tranh gốm, mô hình, bài viết…

Thảo luận giữa Ban tổ chức và Ban Giám khảo của cuộc thi

          Ban tổ chức Cuộc thi “Sáng tác về Thầy giáo Chu Văn An” đã thành lập Ban Giám khảo gồm các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, hội họa, nghệ thuật, giáo dục, truyền hình,…nhằm chọn ra những bài thi xuất sắc nhất để trao giải. Các thành viên Ban Giám khảo làm việc nghiêm túc, công tâm theo đúng thể lệ của Cuộc thi. Cuộc thi “Sáng tác về Thầy giáo Chu Văn An” đã cho thấy khả năng sáng tạo và sự khéo léo, thông minh và dí dỏm của các em học sinh ở cả ba cấp học phổ thông. Theo ý kiến các thành viên Ban Giám khảo, các bài dự thi đạt giải cả về hình thức thể hiện và nội dung sáng tác đều có chất lượng cao . Cuộc thi đã chọn được 06 giải tập thể và 77 giải cá nhân cho cả 6 loại hình sáng tác.

Ban giám khảo chấm điểm các bài dự thi thuộc thể loại bài viết

 

Ban giám khảo chấm điểm các bài dự thi thuộc thể loại tranh vẽ 

Ban giám khảo chấm điểm các bài dự thi thuộc thể loại sân khấu và kể truyện

Cùng chờ đón Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Sáng tác về Thầy giáo Chu Văn An” sẽ diễn ra vào sáng ngày 14/11/2020 tại khu Thái Học, di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

CT

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm