CÁC HOẠT ĐỘNG

TRÌNH DIỄN THƯ PHÁP CHỮ QUỐC NGỮ

Trong khuôn khổ Triển lãm và Liên hoan Thư pháp “Thăng Long – Hà Nội”, sáng nay 5/10, tại di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám, công chúng yêu nghệ thuật thư pháp đã có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thư pháp Quốc ngữ của câu lạc bộ thư pháp Nét Việt đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

“Hào Khí Thăng Long” và “Thái Bình Thịnh Vượng” là những bức thư pháp Quốc ngữ mang đến màn trình diễn độc đáo của người viết thư pháp Lưu Thanh Hải và Xuân Thành. Các tác phẩm thư pháp “bằng cả tấm lòng của người viết, với khí chất trong từng nét bút mong muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ hào khí nghìn năm Thăng Long – Hà Nội! Thế hệ ngày nay xin được tiếp nối truyền thống và khí chất mà cha ông để lại”, ông Lưu Thanh Hải chia sẻ.

Triển lãm và Liên hoan thư pháp “Thăng Long – Hà Nội” sẽ kéo dài đến ngày 10/10/2020, đây là cầu nối giữa các câu lạc bộ, các nhà thư pháp từ cả ba miền Bắc, Trung, Nam; đồng thời đưa du khách đến gần hơn với bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Vào lúc 8h ngày mai 06/10 diễn ra Tọa đàm về hoạt động Thư pháp. Đừng bỏ lỡ cơ hội được giao lưu, tương tác với các thư pháp gia và có những trải nghiệm thú vị cùng nghệ thuật thư pháp tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám!

 

Ảnh: Màn trình diễn của thư pháp gia Lưu Thanh Hải

 

Ảnh: Màn trình diễn của thư pháp gia Xuân Thành

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Triển lãm

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo, các thư pháp gia chụp ảnh lưu niệm bên bức thư pháp “Hào khí Thăng Long"

 

Ảnh: Quý vị đại biểu tham quan Triển lãm

 

Ảnh: Du khách tham quan Triển lãm

 

Ảnh: Du khách trải nghiệm tập viết thư pháp

An Nhiên

 

 

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm