CÁC HOẠT ĐỘNG

Trong thời gian này, di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám vẫn có đông du khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Dù vẫn còn những cảnh báo đề phòng dịch cúm do virus Covid-19, khách tham quan đến di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám rất yên tâm khi Di tích đã chuẩn bị một số biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả, chu đáo.

 “Chúng tôi thấy yên tâm khi thấy các bạn chuẩn bị rất chu đáo, mọi người đều được phát khẩu trang và đeo khẩu trang khi tham quan nơi đây”. Đó là chia sẻ của ông bà Michel và Dominique Fossé du khách đến từ Pháp khi tham quan Di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám sáng ngày 12/02/2020,

Ông bà Michel và Dominique Fossé

Hai vợ chồng du khách người Pháp Christine và Frans Abeln cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng khẩu trang do nhân viên di tích phát ngay tại cổng vào. Tỏ ra rất hài lòng, ông bà cho biết: “Phát khẩu trang và phục vụ nước rửa tay diệt khuẩn cho du khách ngay tại cổng vào của các bạn khiến du khách rất yên tâm. Cách làm của các bạn thật sáng tạo”

Hai du khách người Pháp Christine và Frans Abeln chụp ảnh lưu niệm.

Chị Dương Thị Giang quận Tây Hồ, Hà Nội cùng gia đình đến thăm di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám sáng ngày 13/2/2020 cho biết: Chị và gia đình rất an tâm vì trước chuyến thăm chị đã đọc được thông tin du khách được phát khẩu trang và phục vụ nước rửa tay diệt khuẩn miễn phí trên trang fanpage của Văn Miếu-Quốc Tử Giám

Gia đình chị Dương Thị Giang quận Tây Hồ, Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Di tích

Mùa dịch sẽ qua đi nhưng những cố gắng tận tâm phục vụ và những tình cảm quý mến du khách của các nhân viên và hướng dẫn viên Khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám vẫn còn mãi./.

NH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm