CÁC HOẠT ĐỘNG

VÒNG CHUNG KẾT FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2019

Tối ngày 23 tháng 12, Hội đồng Đội Trung ương, Báo Nhi Đồng và Hệ thống Anh ngữ quốc tế AMES English với sự tài trợ của hệ thống trường liên cấp TH School đã tổ chức Vòng chung kết “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2019” tại Di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh ở lứa tuổi tiểu học trên cả nước.

Đến tham dự sự kiện, có Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, Tổng biên tập báo Nhi Đồng; Nhà báo Trần Thị Thu Hiền – Phó Tổng biên tập Báo nhi Đồng, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo; Nhà báo Trần Thị Lan Phương; các đơn vị tài trợ, các đối tác, các Sở, Ban ngành Trung ương và địa phương và đông đảo các thí sinh tham gia dự thi.

Tiếp nối thành công của “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018”, hành trình “ Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh  toàn quốc 2019” chính thức khởi đồng từ tháng 4/2019 và liên tục xuất hiện trên nhiều ấn phẩm của Báo Nhi Đồng, fanpage và youtube Báo Nhi Đồng. Ban Tổ chức đã nhận được gần 500 bài dự thi và video clip của các em học sinh tiểu học của cả nước gửi về. Ban Giám khảo “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2019” đã chọn ra 200 bạn thí sinh xuất sắc nhất về tham dự Vòng Chung kết. Tại Vòng Chung kết, 200 em nhỏ được thử sức, giao lưu với 2 “thử thách” chính là làm bài thi viết và thuyết trình theo chủ đề để Ban tổ chức tiếp tục chọn ra những Trạng Nguyên vinh danh trong đêm gala tại di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

“ Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh  toàn quốc 2019” đã thực sự mang đến cho các em học sinh một ngày hội khó quên, một sân chơi mới bổ ích, giúp các em thêm yêu thích Tiếng Anh và tự tin sử dụng Tiếng Anh như công cụ tiếp cận kho kiến thức vô tận.

 

Ảnh: Đoàn đại biểu dâng hương tại nhà Bái Đường di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám

 

Ảnh: Tiết mục múa hát tập thể đến từ các em học sinh của các trường tiểu học tại Hà Nội

Ảnh: Đại diện Ban tổ chức trao hoa tri ân các đơn vị và tổ chức đồng hành cùng chương trình

 

Ảnh: Đại diện Ban tổ chức trao hoa tri ân các thành viên trong ban giám khảo

 

Ảnh: Vở kịch “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” bằng Tiếng Anh của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội

Ảnh: Các em học sinh đạt giải nhì

Ảnh: Các em học sinh đạt giải nhất

Ảnh: Tiết mục đồng diễn của các em học sinh đạt giải nhất trong ““ Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh  toàn quốc 2019”

BBP

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm