CÁC HOẠT ĐỘNG

DI TÍCH VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM TRONG NGÀY MIỄN VÉ THAM QUAN 23/11/2018

Hôm nay, rất đông các du khách trong nước và quốc tế đến tham quan di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám và đặc biệt hơn khi khu di tích mở cửa miễn vé cho tất cả khách tham quan nhân Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam.

                                             Một góc khu vườn bia Tiến sĩ 

Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam là một ngày có ý nghĩa lớn, không chỉ giúp phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm đối với những người làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam, hơn nữa còn giúp động viên các tầng lớp xã hội tham gia tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc.

                                     Du khách nước ngoài thăm khu vườn bia Tiến sĩ 

                                             Rất đông du khách tại Nhà Đại Bái

Các du khách tới tham quan di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám trong Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam đều tỏ ra rất bất ngờ và hứng khởi khi có cơ hội tới tham quan khu di tích gần một nghìn năm tuổi trong một ngày đặc biệt-ngày tôn vinh Di sản Văn hóa Việt Nam. Bày tỏ niềm vui khi trong chuyến tham quan và khám phá tại di tích, ông bà Richard Boyer đến từ Canada đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi đến tham quan nơi đây trong một ngày đặc biệt - Ngày Di sản Văn Hóa Việt Nam. Chúng tôi đã thăm nhiều di tích tại các quốc gia khác và nhận thấy Văn Miếu-Quốc Tử Giám là một di tích rất đẹp, tôi thật sự ấn tượng với những công trình kiến trúc hiện đang được bảo tồn nơi đây”.

                                      Ông Bà Richard Boyer thăm di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám

Chuong Van 

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm