CÁC HOẠT ĐỘNG

GALA DINNER TRONG KHUÔN KHỔ LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI V

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 27/10/2018 đến 31/10/2018 với khẩu hiệu  “Điện ảnh – Hội nhập và phát triển bền vững”. Tới dự Liên hoan phim lần thứ V năm 2018 lần này có hơn 1.000 nghệ sỹ, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất đến từ  gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với 140 bộ phim sẽ tham gia tranh giải. Nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF), tối ngày 29/10/2018 chương trình Gala Dinner đã được tổ chức tại Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

(Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner)

Tới tham dự chương trình Gala Dinner có Bà Trịnh Thị Thủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan phim; Bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Trưởng ban Tổ chức Liên hoan phim; Ông Ngô Văn Quý, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; Bà Nguyễn Phương Hòa – Phó cục trưởng Cục hợp tác quốc tế  Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ông Tô Văn Động, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội - Ủy viên Ban Chỉ đạo liên hoan phim;, cùng hơn 1000 nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên Việt Nam và quốc tế.

Phát biểu chào mừng Chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, ông Ngô Văn Quý cho biết: “Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội là dịp để các Quốc gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công nghệ sản xuất phim và vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, giàu tính nhân văn, có giá trị nghệ thuật cao với những khám phá tìm tòi mới mẻ; khích lệ những tài năng mới của điện ảnh. Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội cũng là cơ hội lớn để Việt Nam giới thiệu các tác phẩm điện ảnh đặc sắc của mình đến với nền điện ảnh thế giới. Từ đó góp phần cổ vũ tinh thần nhân ái, khuyến khích hợp tác giữa các nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên vì sự phát triển thịnh vượng chung của nền điện ảnh”.

(Ông Ngô Văn Quý phát biểu trong đêm Gala Dinner)

Các nghệ sĩ, diễn viên tham dự Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) tham dự Chương trình Gala Dinner cùng nhau nâng cốc giao lưu trong không khí thân thiện và đầm ấm, thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

(Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner)

(Biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala Dinner)

Chương trình Gala Dinner diễn ra trong không gian cổ kính của Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với các nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên Việt Nam và quốc tế.

                                                                                                Le Hương

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm