CÁC HOẠT ĐỘNG

PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM THĂM VÀ KIỂM TRA TÌNH HÌNH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã thị sát hai khu nhà vệ sinh công cộng tại Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Được tận mắt chứng kiến hai khu nhà vệ sinh với  sạch sẽ, hiện đại, lúc nào cũng có hoa tươi trang trí tạo không gian thơm mát, gần gũi, thân thiện với môi trường và hoàn toàn miễn phí; Phó Thủ tướng rất hài lòng và có lời khen ngợi đội ngũ nhân viên Trung tâm hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã nỗ lực trong công tác giữ gìn vệ sinh khu di tích luôn xanh, sạch, đẹp phục vụ du khách tham quan.

 

Kiểm tra hệ thống chiếu sáng, thiết bị tạo mùi thơm cho không gian luôn sạch sẽ

 

Hoa tươi luôn là điều không thể thiếu để trang trí và làm không gian thêm tươi mới

Kiểm tra hệ thống nước, các thiệt bị vệ sinh đều được xây lắp đồng bộ và tiện ích

Phó Thủ tướng đánh giá cao khu nhà vệ sinh ở Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã có phòng riêng phục vụ du khách là người khuyết tật, điều đó cho thấy Trung tâm đã rất chú trọng các dịch vụ du lịch đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách tham quan.

Nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật

 

Phó Thủ tướng khen ngợi và động viên những nỗ lực của cán bộ nhân viên Trung tâm hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám trong công tác giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng những khu vệ sinh công cộng hiện đại, đồng bộ, tiện ích mang lại dịch vụ tốt nhất cho du khách

Kết thúc chuyến thị sát, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: “Nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh ở trường học là một trong những tiêu chí đánh giá văn minh đô thị. Ngoài việc cần có cơ chế tự chủ để đầu tư, quan trọng là nhận thức của lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại cơ sở phải luôn đi trước".

AV

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm