CÁC HOẠT ĐỘNG

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ ĐAN MẠCH THĂM DI TÍCH VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Chiều ngày 10/4, Bộ trưởng Bộ Y tế Đan Mạch – Bà Ellen Trane Norby đã có chuyến tham quan Di tích Quốc gia Đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của Thủ đô.

 

Trong chuyến tham quan, Bà Ellen đặc biệt quan tâm tới truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Bà cho rằng giáo dục là yếu tố quan trọng để hoàn thiện con người và phát triển đất nước. Bộ trưởng Bộ Y Tế Đan Mạch bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình tới truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ở bất kì hoàn cảnh nào, ở thế hệ nào cũng luôn coi trọng và đề cao việc học, khẳng định rằng Việt Nam sẽ ngày càng đổi mới và vững mạnh.

Trước khi kết thúc chuyến tham quan, Bộ trưởng Bộ Y tế Đan Mạch – Bà Ellen Trane Norby gửi tới các cán bộ, công nhân viên tại Trung tâm nói riêng và toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất. Đặc biệt, Bà Ellen Trane Norby mong muốn các thế hệ nối tiếp sẽ gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học và coi đây là chìa khóa thành công và hưng thịnh của dân tộc Việt Nam.

Bích Phương

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm