CÁC HOẠT ĐỘNG

THƯỢNG NGHỊ SĨ QUỐC HỘI HOA KỲ THAM QUAN DI TÍCH VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

 

    Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Thượng Nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ Roger Wayne Marshall cùng đoàn đại biểu đã đến tham quan di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 

    Ông Roger Wayne Marshall cùng phái đoàn đã được nghe giới thiệu về lịch sử Khu di tích cùng với những dấu ấn nổi bật về nền giáo dục và khoa cử Việt Nam. Ngài Thượng Nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ đã rất ấn tượng với truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Ông cho rằng, chính những truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một động lực mạnh mẽ để thúc đẩy cho sự phát triển của thế hệ đương thời.

     Đặc biệt, trong chuyến thăm này, ông Roger Wayne Marshall cùng đoàn đại biểu đã được trải nghiệm xin chữ thư pháp truyền thống. Ngài Thượng Nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ đã rất hào hứng khi được thư pháp gia tặng chữ “Hưng” với ý nghĩa phát triển và thịnh vượng.

    Kết thúc chuyến thăm. Thượng Nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ cùng đoàn đại biểu đã gửi tới ban lãnh đạo của di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám lời cảm ơn sâu sắc với sự tiếp đón nồng hậu và những trải nghiệm đáng nhớ tại khu di tích tiêu biểu bậc nhất của Thủ đô. 

 

 

Đón tiếp Thượng Nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ cùng đoàn đại biểu 

Ngài Thượng Nghị sĩ Quốc hội Mỹ thân thiện trò chuyện với cô giáo và các bạn nhỏ 

ông Roger Wayne Marshall nghe giới thiệu về lịch sử và giá trị của bia Tiến sĩ và tinh thần hiếu học của dân tộc Việt Nam 

 

Ngài Thượng Nghị sĩ hào hứng khi được thư pháp gia tặng chữ

 

BP

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm