CÁC HOẠT ĐỘNG

CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN Ô TÔ QUỐC TẾ (FIA) JEAN TODT THĂM DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT VĂN MIẾU-QUỐC TỬ GIÁM.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2019, ngài Chủ tịch Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) Jean Todt đã đến thăm Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Ngài Jean Todt tham quan khu Vườn bia Tiến sĩ 

Đón tiếp ngài Jean Todt tại di tích, có ông Tô Văn Động, thành ủy viên, giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Chụp ảnh lưu niệm tại khu Vườn bia Tiến sĩ 

Ngài Jean Todt bày tỏ niềm vinh dự khi được tới thăm khu di tích biểu trưng cho nền học vấn lâu đời của người Việt, ông chia sẻ: “Thật bất ngờ, ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội nhộn nhịp lại tồn tại một khu di tích rợp bóng cây xanh. Tôi rất yêu  không  gian yên tĩnh với các công trình kiến trúc cổ nơi đây ”.

Ngài Jean Todt  tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại khu Thái Học 

Trước khi chia tay, ngài Jean Todt gửi lời cảm ơn tới Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám đã tiếp đón chu đáo và giúp ông hiểu hơn về nền giáo dục và khoa cử của Việt Nam. Ông hy vọng sẽ sớm quay trở lại thăm khu di tích ý nghĩa này cùng với phu nhân của mình.

Minh Ngọc

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Ngày 05 Tháng 11 Năm 2019

Khám Phá Sự Kiện


THAM QUAN VĂN MIẾU

Tư vấn và lộ trình để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến thăm của bạn

Xem thêm

NỘI QUY THAM QUAN

Những vấn đề cần lưu ý khi tham quan

Xem thêm

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm